Điều khoản sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Các trang web của công tư trách nhiệm hữu hạn motherbearcan.org và các trang web của công ty con của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web motherbearcan.org (sau đây được đề cập tới với các tên gọi “tmotherbearcan.org”) có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên trang web của motherbearcan.org chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của motherbearcan.org và các tài liệu khác trong trang web của motherbearcan.org (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của motherbearcan.org.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. motherbearcan.org không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi motherbearcan.org, cán bộ công nhân viên của motherbearcan.org, những cá nhân được motherbearcan.org mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên motherbearcan.org hoàn toàn không liên quan tới motherbearcan.org và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của motherbearcan.org có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Các trang web của motherbearcan.org không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Các trang web của motherbearcan.org không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Trách nhiệm pháp lý của motherbearcan.org và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng các trang web và nội dung của motherbearcan.org do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến motherbearcan.org.

Khi sử dụng các trang web của motherbearcan.org, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của motherbearcan.org và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, motherbearcan.org không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của motherbearcan.org.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

motherbearcan.org có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. motherbearcan.org cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và motherbearcan.org cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào. motherbearcan.org không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. motherbearcan.org không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của motherbearcan.org, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này. motherbearcan.org không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của motherbearcan.org.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web của motherbearcan.org và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kĩ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ qua địa chỉ email: admin@motherbearcan.org và cung cấp các thông tin sau:

  1. Xác định nội dung đã được đang kí mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
  2. Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  3. Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  4. Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  5. Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  6. Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của motherbearcan.org, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của motherbearcan.org chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của motherbearcan.org giữa bạn và motherbearcan.org.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn Liên hệ hoặc liên hệ thông qua email: admin@motherbearcan.org